ถ้าคุณเบื่อที่จะใช้ Hosting ด้วยระบบแชร์ที่ไม่ดี ระบบแชร์ที่ดีก็มีอยู่นะ

ถ้าเลือกเช่า Hosting แบบรายปี แน่นอนว่ามันคือระบบ “แชร์โฮสติ้ง” หรือ “Shared Hosting” ซึ่งระบบเหล่านี้จะมีการแย่งกันใช้ทรัพยากรอยู่แล้ว แบบว่าใครได้เยอะก็ดีไป ใครได้น้อยก็ช้าไป แต่ถ้าแย่งกันเยอะพร้อมๆกัน นั่นคือสิ่งที่นำมาถึงการล่มของระบบเว็บโฮสติ้งนั่นเอง

หากคุณเบื่อสิ่งที่ผมได้กล่าวไว้ข้างต้น ก็คงจะรู้แล้วหละว่ามันไม่ดีเอาซะเลย เพราะฉะนั้น หากอยากจะเช่า Hosting ราคาถูกอยู่บ้าง แนะนำให้เช่าแพ็คเกจที่ https://cloudhost.in.th/cloudhosting.html ซึ่งเป็นระบบแชร์ที่มีประสิทธิภาพสูงมากๆ ถูกจำลองมาจากระบบ VPS ดีๆนี่เอง มีความเป็น Private ซึ่งระบบแชร์โฮสติ้งเจ้าอื่นๆไม่มี แต่ราคาก็จะสูงกว่าแชร์โฮสติ้งทั่วไปนิดหน่อยเท่านั้นเอง

แต่หากอยากได้ระบบ Hosting ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าการใช้งานแชร์โฮสติ้ง เราก็ยังมีแนะนำให้คุณได้ใช้งาน VPS โดยดูแพ็คเกจที่ https://cloudhost.in.th/vpshosting.html ซึ่งผู้ใช้งานจะได้ใช้งานความสามารถของระบบ Cloud (คลาวด์) อย่างสมบูรณ์แบบเลยหละ สำหรับการเช่าใช้บริการ VPS Hosting จะมีค่าใช้จ่ายรายเดือน ซึ่งหากเทียบกับแชร์โฮสติ้งก็ถือว่าแพงกว่ากันมากๆ แต่คุณภาพก็ดีกว่ากันเห็นๆอย่างแน่นอน